MÁY PHÁT ĐIỆN NAM NGUYÊN
MỘT LỰA CHỌN CHO NHIỀU NIỀM TIN

HOTLINE:0989 44 22 49Tư Vấn Kỹ Thuật: 096 9026187

Tư vấn máy phát điện

Hướng dẫn kiểm tra tải của máy phát điện 0989442249

Hướng dẫn kiểm tra tải của máy phát điện 0989442249

24/07/2020
1) Thông tin hướng dẫn như sau:
- Khi ta vận hành cho hoạt động máy, chờ 5 giây; Xem đồng hồ báo. Vòng quay đạt 1500 vòng/1 phút, Vol 3 pha đều 220Vol hoặc 380Vol, Tầng số 50Hz.
- Bật CP tải của máy phát và xem đồng hồ báo Ampe: VÍ DỤ: Máy phát điện của bạn là 100kva thì bạn nên cho chạy tải ở mức tương ứng với 100Ampe/1pha.
(vì sao? Ở mức tải này thì tuổi thọ của máy sẽ lâu dài và bềnh hơn)
-
Cấu tạo và quy trình vận hành của máy phát điện

Cấu tạo và quy trình vận hành của máy phát điện

24/07/2020
Máy phát điện là thiết bị hữu ích cung cấp điện trong lúc thiếu điện, ngăn chặn sự gián đoạn hoạt động hàng ngày hoặc gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh,để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhằm giúp ích trong quá trình sử dụng. Cty Nam Nguyên xin được cung cấp bài viết dưới đây về cấu tạo cũng như quy trình vận hành cho quý khách hàng có thể nắm rõ hơn
Các thành phần chính của một máy phát
Hướng dần sử dụng máy phát điện

Hướng dần sử dụng máy phát điện

02/02/2018
I/ KIỂM TRA TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG MÁY:
- Kiểm tra Nước làm mát, nhớt máy, Dầu chạy máy, nước Axit bình ắc qui
- Mở nguồn Vận hành máy: Nhấn Start thì máy đề và nổ; Xem đồng hồ nhiệt độ nước, áp suất nhớt, tua máy 1500 vòng, 380Vol, Tầng số 50HZ, đạt hết thì đóng CP tải máy
Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ

22/12/2017
1- Chọn máy khô ráo, không bị rò rỉ dầu nhớt. Xem ống hơi thừa có chảy nhớt? hoặc hơi thừa ra kèm khói trắng?, mở nắp cò xem bùn nhớt có bám vào thành lóc máy không. Nếu có là máy đã quá cũ.
2- Xem các đường dây dẫn điện có bị rạn nức, mục vỏ bọc, bong tróc?
3- Xem thân vỏ máy, Sắc xi, cao su dảm chấn máy, sàn đế thùng, các góc cạnh thân vỏ có bị mục?...
4- Sau cùng nên nổ máy thử ra sao...
Khi nào cần sửa chữa máy phát điện?

Khi nào cần sửa chữa máy phát điện?

07/09/2015
Trong tình huống cấp bách đó, việc chọn một nơi uy tín để bạn có thể tin tưởng vào tốc độ sửa chữa nhanh nhất, bên cạnh đó chất lượng vẫn đảm bảo và giá cả phù hợp là một điều quan trọng, vừa giúp máy có tuổi thọ lâu dài vừa có thể chạy ổn định hơn. Những trung tâm sửa chữa có tiếng, chuyên nghiệp nên là những nơi đầu tiên người dùng có thể tham khảo.
Những lưu ý khi lựa chọn máy phát điện Mitsubishi

Những lưu ý khi lựa chọn máy phát điện Mitsubishi

14/08/2015
Trước khi quyết định đầu tư máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh v.v... Ngoài chuẩn bị nguồn tài chính ra thì việc lựa chọn máy còn có nhiều lưu ý khác nhau không kém phần quan trọng, ví dụ như tính toán đúng công suất cũng rất quan trọng nhằm tránh quá tải (nếu chọn công suất máy nhỏ hơn công suất tải) hay lãng phí (nếu chọn công suất máy lớn hơn nhiều công suất tải).
lựa chọn máy phát điện công nghiệp như thế nào cho hợp lý

lựa chọn máy phát điện công nghiệp như thế nào cho hợp lý

04/06/2014
Công suất của các may phat dien luôn luôn được tính bằng đơn vị VA = điện áp (V) x dòng điện (A) hoặc là KVA(1000xVA).Khi ta đã biết được điện áp của phát ra của máy, ta sẽ tính ra được dòng điện mà máy phát điện có thể phát ra. Ở đây chúng tôi không nói sâu về lí thuyết (vì còn nhiều vấn đề liên quan về các khái niệm như công suất, hệ số công suất..) nhưng ta có thể chọn theo 1 vài tiêu chí như s
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện

27/09/2013
Sử dụng máy phát điện an toàn giúp bạn giải quyết được vấn đề về điện mỗi khi có sự cố cúp điện xảy ra. Tuy nhiên có nhiều người sử dụng máy phát điện một cách theo cảm tính mà không chú ý, không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng như cách bảo quản, bảo trì máy phát điện. Điều này có thể làm ảnh hưởng nhiều đến công việc, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Vậy làm sao để sử dụng máy phá
Lựa chọn mua máy phát điện dự phòng mới

Lựa chọn mua máy phát điện dự phòng mới

23/09/2013
Đầu tư máy phát điện nhằm cung cấp nguồn điện dự phòng cho mọi yêu cầu là một quyết định đúng đắn hiệu quả trong một thế giới hiện đại và ngày càng phát triển hơn. Để lựa chọn được máy phát điện phù hợp, an toàn, hiệu quả là việc chúng ta cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi xin gợi ý một số kinh nghiệm nhằm hỗ trợ thông tin cho việc lựa chọn máy phát điện dự phòng hiệu quả như sau: